An investigation into the performance of minimal pairs of English stops by students in grade 7 at Phan Dinh Phung junior high school in Danang city - Trần Nguyễn Hà Như (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Nghiên cứu ngày được thực hiện nhằm mục đích khảo sát sự nhận thưcs và cách trình bày của học sinh đối với các cặp phụ âm trong/b/-/p/, /k/ và /g/ , /t/ và /d/ trong Tiếng Anh lớp 7.Dữ liệu thu tập được từ bảng câu hỏi và bài kiểm tra chẩn đoán sẽ được phân tích băngf các phương pháp định tính và định lượng.