Khảo sát nhận thức và thái độ đối với việc sử dụng các video trên youtube để phát triển kỹ năng nghe của sinh viên năm ba, khoa tiếng anh, Trường đại học ngoại ngữ, đại học đà nẵng. - Vũ Hải Thùy Dung (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Bài nghiên cứu này nhằm khảo sát nhận thức và thái độ của sinh viên đối với việc dùng video tiếng Anh trên kênh Youtube để phát triển kỹ năng nghe và những khó khăn mà sinh viên có thể gặp khi học môn nghe Tiếng Anh khi giáo viên sử dụng video trên YouTube trong lớp học. 50 sinh viên năm ba, Khoa tiếng Anh (KTA), Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHNN), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tham gia vao nghiên cứu này. Dữ liệu được thu thập từ việc quan sát trên lớp học và phiếu điều tra về quan điểm và thái độ của sinh viên khi giáo viên sử dụng các video trên Youtube vào giờ học nghe của sinh viên.