Tìm hiểu tuồng xuống phố - một hình thức bảo tồn nghệ thuật tuồng truyền thống việt nam tại nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh - Phan Thị Thương (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Bài viết nghiên cứu về Tuồng xuống phố - một hình thức bảo tồn Nghệ thuật Tuồng truyền thống Việt Nam tại nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, nhằm giúp những người yêu thích Tuồng nói chung và giới trẻ nói riêng có cái nhìn tổng quan hơn về loại hình nghệ thuật này; đồng thời phân tích được những giá trị của Tuồng trong đời sống nhằm bảo tồn và phát huy nghệ thuật truyền thống của dân tộc.