Tầm quan trọng của việc đọc sách đối với thái độ học của sinh viên năm thứ ba ngành quốc tế học, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Hồ Lê Thảo Nguyên (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Đề tài này nhằm mục đích nghiên cứu tầm quan trọng của việc đọc sách đối với thái độ học của sinh viên năm thứ ba ngành Quốc tế học, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng. Từ đó, đưa ra những nhận định về mối tương quan giữa việc đọc sách với thái độ học của sinh viên. Nhóm nghiên cứu hi vọng bài nghiên cứu này sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập của sinh viên.