Nghiên cứu hình thái của từ lóng tiếng Pháp - Huỳnh Thị Kim Yến (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của ngôn ngữ. Khi thực hành một ngoại ngữ nhất là tiếng Pháp, chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra rằng bên cạnh ngôn ngữ “tiêu chuẩn”, người ta còn sử dụng các “từ lóng” vào các tình huống giao tiếp hằng ngày đặt biệt là trong những ca khúc nhạc rap va hip-hop.