Khảo sát nhận thức về cơ hội và thách của sinh viên khoa quốc tế học, Trường ĐHNN - ĐHĐN khi Đà Nẵng đăng cai Apec 2017 - Phạm Thị Thúy Vy (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Tuần lễ Cấp cao APEC tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra vào tháng 11-2017. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong lịch sử phát triển kinh tế-xã hội và góp phần định hình tương lai của Đà Nẵng trong thời gian tới. Để đáp ứng các yêu cầu của Tuần lễ Cấp cao APEC, Đà Nẵng không những phải bảo đảm cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện, cơ sở lưu trú và dịch vụ phong phú, đạt chuẩn, mà đồng thời đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ sinh viên là một trong những nguồn nhân lực chính phục vụ, hỗ trợ các hoạt động của Hội nghị.