Nghiên Cứu Việc Sử Dụng Thư Viện Của Sinh Viên Trường Đại Học Ngoại Ngữ- Đại Học Đà Nẵng: Thực Trạng Và Giải Pháp - Nguyễn Thị Vân (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Thư viện đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động học tập, nghiên cứu và giảng dạy của toàn bộ sinh viên, giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng- Đại học Đà Nẵng. Với những mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, liệu thư viện có đang hoàn thành tốt vai trò phục vụ người đọc của nó. Thực trạng sinh viên sử dụng thư viện như thế nào? Nguyên nhân của những thực trạng đó là gì? Cần có những giải pháp gì để thư viện phục vụ người đọc hiệu quả hơn? Với mục tiêu giải đáp những câu hỏi đó, bài nghiên cứu tập trung tìm hiểu “việc sử dụng thư viện trường của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Đà Nẵng”, thực trạng, phân tích nguyên nhân và từ đó đề xuất những giải pháp để thư viện có thể phục vụ người đọc hiệu quả hơn.