Phát Triển Kĩ Năng Nói Cho Sinh Viên Năm Nhất Thông Qua Việc Khuyến Khích Sv Tham Gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Tại Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đhđn - Nguyễn Đức Đăng Tú (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu hiệu quả của việc tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh của sinh viên năm nhất khoa Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng (ĐHNN-ĐHĐN). Thông qua dữ liệu được thu thập từ nghiên cứu thực nghiệm và phiếu điều tra về tình hình học Tiếng Anh và tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh của sinh viên (SV), người thực hiện đề tài đánh giá thái độ của SV đối với việc tham gia Câu lạc bộ và đưa ra những lợi trong quá trình tham gia sinh hoạt tại đây. Kết quả của bài nghiên cứu cho thấy hiệu quả của việc sinh viên năm nhất tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ Tiếng Anh. Cuối cùng, người thực hiện đề xuất một số giải pháp khuyến khích sinh viên tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm cải thiện và phát triển kĩ năng sử dụng ngôn ngữ và nâng cao các kỹ năng mềm của sinh viên năm nhất, khoa Tiếng Anh, ĐHNN-ĐHĐN.