Khảo Sát Mức Độ Đáp Ứng Yêu Cầu Công Việc Của Cử Nhân Ngành Đông Phương Học Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Đà Nẵng - Thân Thị Nguyệt (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên (SV) sau tốt nghiệp không chỉ là vấn đề được các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đào tạo quan tâm mà đồng thời cũng nhận được sự lưu tâm đặc biệt của tất cả SV. Nội dung bài nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của cử nhân ngành Đông phương học (ĐPH) Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (ĐHNN - ĐHĐN), từ đó đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần tăng tỷ lệ SV sau tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc.