Thực Trạng Học Tiếng Anh Qua Youtube Của Sinh Viên Năm I Khoa Tiếng Anh, Trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Đà Nẵng - Trương Huỳnh Ý Như (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Với sự phổ biến của khoa học công nghệ hiện nay, sinh viên hoàn toàn có thể chủ động học tập ngoài giờ lên lớp bằng nhiều hình thức khác nhau, và học tiếng Anh qua YouTube là một trong những sự lựa chọn của các bạn sinh viên ngoại ngữ. Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu thực trạng học tiếng Anh qua YouTube của sinh viên năm I khoa Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng (ĐHNN-ĐHĐN) cũng như những hạn chế khi sinh viên (SV) sử dụng YouTube và đưa ra một số đề xuất mang tính định hướng để nâng cao tính hiệu quả của phương pháp học tập này.