Nghiên Cứu Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Đối Với Dịch Vụ Lưu Trú Hostel Tại Thành Phố Đà Nẵng - Nguyễn Huệ (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Du lịch đã và đang là một trong những ngành trọng yếu tại Đà Nẵng. Do đó, nhu cầu phát triển dịch vụ lưu trú nói chung, và hostels (nhà nghỉ) nói riêng là rất lớn và đa dạng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của hostels đang còn là ẩn số khi chưa có nhiều nghiên cứu được tiến hành cụ thể và chuyên biệt cho lĩnh vực này. Bài nghiên cứu này tập trung khai thác khía cạnh sự hài lòng của khách hàng đối vớidịch vụ hostel tại Đà Nẵng, từ đó làm nền tảng cho những nghiên cứu về sau trong việc đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng loại hình dịch vụ lưu trú này