Thái Độ Của Học Sinh Thpt Tại Tp Đà Nẵng Đối Với Việc Học Tiếng Anh Thông Qua Phương Pháp Dạy Ngoại Ngữ Theo Hướng Giao Tiếp (Communicative Language Teaching) - Văn Thị Ánh Hồng (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Bài nghiên cứu này nhằm khảo sát thái độ học Tiếng Anh của học sinh Trung học phổ thông tại thành phố Đà Nẵng đối với việc học tiếng Anh bằng phương pháp dạy ngoại ngữ theo hướng giao tiếp. Bài nghiên cứu này trình bày những khó khăn mà học sinh gặp phải khi học tiếng Anh bằng phương pháp trên đồng thời đề ra những biện pháp phù hợp giúp học sinh cải thiện được khả năng của mình.