Nghiên Cứu Về Các Công Cụ Tu Từ Được Sử Dụng Trong Các Quảng Cáo Trực Tuyến Bằng Tiếng Anh Về Các Điểm Đến Du Lịch Tại Việt Nam - Lê Phước Hoài An (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch, các quảng cáo trực tuyến không thể thiếu đi việc sử dụng các thủ pháp nghệ thuật. Bài nghiên cứu này tập trụng vào các biện pháp tu từ được sử dụng trong các quảng cáo trực tuyến bằng Tiếng Anh về các điểm đến du lịch tại Việt Nam. Có tổng cộng 70 mẫu được thu thập một cách cẩn thận từ những trang web du lịch phổ biến và uy tín từ Interner. Bài nghiên cứu này sẽ xác định, mô tả và xem xét các phép tu từ thường được sử dụng trong các các quảng cáo trực tuyến bằng Tiếng Anh về các điểm đến du lịch tại Việt Nam. Một vài gợi ý về các nghiên cứu trong tương lai sẽ được trình bày ở cuối nghiên cứu