Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Mạng Xã Hội Đối Với Việc Tọc Tiếng Anh Của Sinh Viên Khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Đà Nẵng - Nguyễn Lưu Tùng Linh (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Ngày nay, với sự phát triển và tiến bộ của khoa học kĩ thuật, thế giới đang thay đổi nhanh chóng từng ngày. Đặc biệt, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã tạo những điều kiện và cơ hội cho mọi người giao lưu, liên kết, chia sẻ sở thích, sự quan tâm, ý tưởng, những việc làm bằng các phương tiện truyền thông hiện đại – nhất là sự phát triển ngày càng đa dạng của internet, trong đó có các mạng xã hội.  Từ những sự biến chuyển ấy của xã hội, của công nghệ và của mạng xã hội đối với việc học nói chung và việc học tiếng anh nói riêng. Việc nghiên cứu về vấn đề này, đã đang và sẽ gây hứng thú với 1 số người, trong đó có cả sinh viên và chúng tôi cũng là một trong những số đó.