Ứng Dụng App Elsa Speak Trong Việc Cải Thiện Phát Âm Cho Sinh Viên Năm Nhất, Khoa Sư Phạm Ngoại Ngữ, Trường ĐHNN-ĐHĐN - Đoàn Thị Như Ngọc (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Đề tài giới thiệu ứng dụng trên điện thoại Elsa Speak - một công cụ hỗ trợ người học phát âm tiếng Anh chính xác. Nghiên cứu này cho thấy ứng dụng Elsa speak đã trở thành công cụ hữu dụng về luyện phát âm cho sinh viên. Ứng dụng có khả năng phát hiện, phân tích và chỉnh sửa các lỗi phát âm thường gặp của sinh viên, từ đó sẽ hỗ trợ cho các em trong việc học Tiếng Anh.