Nghiên Cứu Về Đặc Tính Ngôn Ngữ Của Các Danh Từ Ghép Tiếng Anh Trong Các Trang Web Về Thương Mại - Nguyễn Trần Bảo Hân (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Nghiên cứu này hướng đến phân tích về các tính năng cú pháp và ngữ nghĩa của danh từ ghép tiếng Anh trong các trang web tiếng Anh. Nghiên cứu được thực hiện bằng cách thu thập dữ liệu từ các trang web tiếng Anh. Các đặc điểm cú pháp và ngữ nghĩa được trình bày trong nghiên cứu này nhằm giúp cho người mọi người khắc phục được những trở ngại khi sử dụng và hiểu rõ những danh từ ghép này, đặc biệt là các danh từ ghép liên quan đến thương mại. Những phát hiện mới của nghiên cứu cũng cung cấp một số ý nghĩa giảng dạy để cải thiện việc giáo dục một cách tốt hơn