Vẻ đẹp của thiên nhiên thông qua phép so sánh và ẩn dụ trong thơ của William Wordsworth - Ngụy Thị Như Nguyệt (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Bài viết nghiên cứu về phép ẩn dụ và so sánh được sử dụng để miêu tả vẻ đẹp của thiên nhiên trong các tác phẩm thi ca của nhà thơ William Wordsworth, nhằm giúp cho bạn đọc yêu văn học nói chung và văn học Anh nói riêng có được cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp thiên nhiên ẩn sau mỗi bài thơ của ông