Khảo sát các đại từ nhân xưng trong tiếng Nga và cách truyền đạt sang tiếng Việt. - Hồ Phạm Bích Hạ (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Làm rõ cách sử dụng và ý nghĩa của các đại từ nhân xưng trong tiếng Nga bằng cách đưa ra những so sánh cụ thể, qua đó giúp những người đang học tập và nghiên cứu tiếng Nga hiểu rõ hơn ngữ pháp, cách truyền đạt đại từ nhân xưng trong mỗi hoàn cảnh, ngữ cảnh và ngôi giao tiếp khác nhau