Nghiên Cưú Ẩn Dụ Ngữ Pháp Trong Bài Báo Du Lịch Bằng Tiếng Anh - Lê Thị Ngọc Châu (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Ẩn dụ đã và đang là một trong những mối quan tâm hàng đấu trong lĩnh vực ngôn ngữ học nói chung ngày nay.Vì vậy, ngày càng có nhiều khái niệm liên quan đến ẩn dụ ra đời và phát triển, trong đó có ẩn dụ ngữ pháp.Mục đích của đề tài là giúp sinh viên tiếp cận và áp dụng ẩn dụ ngữ pháp nhằm nâng cao khả nang sử dụng tiếng Anh trong tương lai