Đặc Điểm Ngôn Ngữ Diễn Đạt Thái Độ Trong Bài Bài Bình Luận Kinh Tế Tiếng Anh Về Tác Động Của Covid 19 - Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Bài báo cáo áp dụng khung lý thuyết mới- Lý thuyết đánh giá được phát triển bởi Martin và White vào việc phân tích các đặc điểm ngôn ngữ của Thái độ. Các tác giả đã thực hiện trên 70 bài báo chính luận bình luận từ các nền tảng Tiếng Anh trực tuyến như The New york time, World Bank,...