ĐÁNH GIÁ HAI ỨNG DỤNG HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY: CAKE VÀ MEMRISE - Trần Thị Phương Trinh (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối của giới doanh nghiệp và học thuật.Vì vậy, nhiều quốc gia nơi Tiếng nah không phải là ngôn ngữ chính thức đang nỗ lực cải thiện hệ thống giáo dục của họ trong việc giảng dạy Tiếng Anh như ngoại ngữ chính và từ vựng hính là yếu tố quan trọng nâng cao trình độ Tiếng Anh.Trong bài nghiên cứu này, nhà nghiên cứu đã so sánh và đánh giá 2 ứng dụng Cake và Memrise dựa trên khung tiêu chí đánh giá đã lập trước đó.