ẢNH HƯỞNG CỦA PHƯƠNG NGỮ QUẢNG NAM ĐẾN VIỆC PHÁT ÂM CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG THÁI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG - Nguyễn Thị Thảo Ngân (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Xác định được sự ảnh hưởng của phương ngữ Quảng Nam đến việc phát âm tiếng Thái, nhận diện được những nhóm lỗi sai phổ biến. Từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của phương ngữ Quảng Nam trong việc phát âm tiếng Thái. Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của phát âm và cải thiện chất lượng đào tạo.