THỰC TRẠNG KỸ NĂNG NÓI CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG NHẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC - Trần Lê Minh Tâm (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Tìm hiểu những khó khăn và nguyên nhân dẫn đến khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng nói của sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng để từ đó làm cơ sở đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các bạn sinh viên khắc phục những khó khăn gặp phải trong quá trình học và rèn luyện kỹ năng quan trọng này.