Cụm thiết kế đồ họa quảng bá hiệp hội bảo vệ động vật WCS - Đỗ, Trọng Nhi (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành thiết kế đồ họa; Khóa 2015 - 2018; 37 trang