Xây dựng website vì yêu mà đến sử dụng ngôn ngữ PHP - Vinh, Bảo Anh (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ thông tin; Khóa 2015 - 2018; 30 trang