Điều khiển thiết bị điện trong phòng thông qua hệ thống Bluetooth - Lê, Huy (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông; Khóa 2015 - 2018; 42 trang