Thiết kế mạch đèn giao thông thông minh dùng Arduino UNO R3 - Hồ, Văn Trí (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ kỹ thuật và Truyền thông; Khoá 2018-2021; 51 trang