Xây dựng website quản lý chuỗi cửa hàng Karaoke tại tỉnh Quảng Bình bằng ngôn ngữ java - Dương, Tất Thành (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021; 40 trang