Xây dựng phầm mềm quản lý phòng trọ cho thuê bằng ngôn ngữ lập trình C# - Hà, Thị Phương Nghi (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021; 47 trang