Xây dựng phầm mềm quản lý quán cafe bằng ngôn ngữ lập trình C# - Hoàng, Thanh Tri (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021; 37 trang