Xây dựng chiến lược và thực hiện tiếp thị kỹ thuật số cho cửa hàng mỹ phẩm Flowery cosmetics - Nguyễn, Thị Kim Tiến (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021; 42 trang