Thiết kế và lập trình GAME Running Man - Nguyễn, Tuấn Anh (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021;30 trang