Xây dựng website tin tức - Nguyễn, Văn Nhã (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021; 40 trang