Xây dựng hoạt động truyền thông cổ đổng cho công ty cổ phần Truyền thông và Công nghệ Conando - Nguyễn, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Quan hệ công chúng; Khóa 2018-2021; 86 trang.