Thiết kế trung tâm Thương mại kết hợp văn phòng cho thuê - Cu, Nghình (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Công nghệ kiến trúc; Khóa 2018-2021; 33 trang.