Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho Showroom oto Huy Hoàng - Phan, Văn Điều (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2018-2021; 23 trang.