Thiết kế nhân vật 2D cho game đấu trường chân lý - Hồ, Thị Kim Lệ (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Truyền thông đa phương tiện; Khóa 2018-2021; 38 trang.