Thiết kế cụm đồ họa quảng cáo cho công ty sản xuất sữa trái cây NUTRIBOOST - Lê, Thị Bích Luyến (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2014 - 2017; 32 trang