Cụm thiết đồ họa quảng cáo trường mần non Dolphin - Hà, Thị Kim Mỹ (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2013 - 2016; 36 trang