Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo sản phẩm cho công ty giày thể thao EYE EAGILE - Phan, Quốc Việt (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2013 - 2016; 41 trang