Cụm sản phẩm đồ họa quảng cáo công ty Rượu ROXUS - Vương, Quốc Toàn (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2013 - 2016; 40 trang