Cụm thiết kế quảng cáo cho công ty bút chì màu KID'S COLOR PENCIL - Trần, Văn Đây (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2012 - 2015; 35 trang