Cụm sản phẩm thiết kế đồ họa quảng cáo khách MINO - Đinh, Thị Như Quỳnh (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2010 - 2013; 34 trang