BIỂU DIỄN THUẬT TOÁN SINH BẰNG QUAN HỆ THỨ TỰ ĐỂ GIẢI BÀI TOÁN LIỆT KÊ TỔ HỢP - Trần, Đình Sơn (2018)
Bài toán liệt kê tổ hợp là bài toán chúng ta gặp nhiều trong thực tế cuộc sống. Đây là bài toán được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để giải bài toán này cần xác định thuật toán phù hợp. Đặc biệt với sự trợ giúp của máy tính điện tử hiện nay, bài toán này đã được giải quyết rất hiệu quả bằng nhiều thuật toán khác nhau. Trong nghiên cứu này, chúng tôi đề xuất biểu diễn thuật toán sinh bằng quan hệ thứ tự để giải bài toán liệt kê tổ hợp