Cụm sản phẩm đồ họa quảng bá cho hội Bảo Vệ Thiên Nhiên và Môi Trường Việt Nam - Nguyễn, Thị Diễm Liên (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2010 - 2013; 18 trang