Nghệ thuật điêu khắc Champa trong quần thể di tích Mỹ Sơn Quảng Nam - Nguyễn, Trọng Công Thành (Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, 2021)
Luận văn Thạc sĩ Mỹ thuật; Chuyên ngành: Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng; Mã số: 60.21.04.01; 142 trang