Mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp bằng nông nghiệp công nghệ cao của người dân tại Việt Nam - Vũ, Thị Quỳnh Anh (Nhà xuất bản Lao động, 2021)
Kỷ yếu Hội thảo Khoa học cấp quốc gia: Vai trò của khu vực doanh nghiệp xã hội đối với phát triển xã hội; từ trang 33-42