Xây dựng website thương mại điện tử kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến - Nguyễn, Thị Phương Dung (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành quản trị kinh doanh; Khóa 2010 - 2013; 73 trang