Xây dựng website kinh doanh đồ gia dụng trực truyến - Lê, Hồng Nhung (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành quản trị kinh doanh; Khóa 2013 - 2016; 83 trang