Xây dựng website thương mại điện tử kinh doanh màn rèm cửa - Thái, Thị Phượng (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành quản trị kinh doanh; Khóa 2013 - 2016; 85 trang